10 vị bánh kim sa Tân Huê Viên mới nhất

Category:

Bánh kim sa Tân Huê viên được cải tiến rất nhiều về mặt nguyên liệu đã mang đến cho khách hàng những dòng bánh không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Bánh kim sa Tân Huê Viên là một trong những dòng bánh được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng. Không chỉ được cải tiến về mặt bao bì của sản phẩm mà nó còn được cải tiến nhiều về chất lượng. Sử dụng những nguyên liệu không chỉ tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng mà còn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Đặc biệt là các dòng bánh pía của thương hiệu Tân Huê Viên đã được thiết kế giảm độ ngọt để phù hợp hơn với nhiều người. 

Bánh kim sa nhân sầu riêng phiên bản tí hon

Bánh kim sa Tân Huê Viên nổi tiếng mà bạn nên tham khảo 

Bên cạnh các dòng bánh truyền thống thì hiện nay Tân Huê Viên cũng cho ra đời rất nhiều dòng bánh khác. Một số dòng bánh mà bạn nên thử qua khi yêu thích vị bánh kim sa là 

Bánh kim sa truyền thống 

Nhắc đến các dòng bánh kim sa truyền thống của thương hiệu Tân Huê viên thì chúng ta không thể bỏ qua những vị sao đây. Đây là những vị không chỉ thay thế cho đậu xanh mà còn sử dụng như một loại nhân mới cho bánh ngọt. 

  • Bánh pía kim sa lá dứa là một trong những dòng bánh kết hợp giữa nhân đậu xanh và hương lá dứa. Không chỉ tạo cho màu nhưng có màu xanh đẹp mắt mà nó còn hòa quyện được hương thơm của lá dứa. 
  • Bánh pía kim sa mè đen sử dụng mè đen để thay thế cho nhân đậu xanh tạo được độ béo bùi và thơm ngon. Làm cho chiếc bánh có màu đen đặc trưng của mè mang đến sự khác biệt cho các dòng bánh pía Kim Sa. 
  • Bánh pía kim sa đậu đỏ là một trong những phiên bản khác thay thế cho bánh pía đậu xanh. Nhân đậu đỏ là một trong những dòng nhân truyền thống của Nhật Bản thông thường xuất hiện trong chiếc bánh rán. Cải tiến nhân đậu đỏ cho bánh pía cũng được xem là một trong những sự sáng tạo của thương hiệu Tân Huê Viên. 
  • Bánh pía kim sa bí đỏ thích hợp cho chúng ta bổ sung những loại vitamin và khoáng chất cần thiết. Bí đỏ là một trong những thực phẩm vô cùng tốt thích hợp cho trẻ em.
  • Bánh pía kim sa trà xanh có hương vị trà xanh vô cùng quyến rũ và là một trong những dòng bánh pía được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.
  • Bánh pía kim sa bắp với mùi thơm của bắp nếp kết hợp với vị ngọt thanh sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác khi thưởng thức bánh pía.
  • Cuối cùng là chiếc bánh pía kim sa đậu xanh một trong những dòng bánh pía truyền thống của thương hiệu Tân Huê Viên. Nếu như bạn chưa từng thử qua bánh pía của thương hiệu này thì nên ăn bánh pía đậu xanh trước tiên. 

Bánh kim sa thơm ngon hấp dẫn

Bánh kim sa cải tiến 

Các dòng bánh pía kim sa cải tiến của thương hiệu Tân Huê viên thì có bánh pía kim sa chà bông và bánh pía kim sa chà bông trứng muối. Đây là một trong những loại bánh thích hợp cho ai yêu thích chà bông và trứng muối. 

Bánh pía chay 

Bánh pía chay cũng là một trong những dòng bánh pía thích hợp để làm quà tặng dành cho ai ăn chay. Hương vị thơm ngon và dễ ăn phù hợp để tặng cho nhiều đối tượng. 

Bánh kim sa mua tại Hương Việt

Nên mua bánh kim sa Tân Huê viên ở đâu? 

Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ cung cấp các dòng bánh pía của thương hiệu Tân Huê viên chính hãng thì có thể liên hệ với cửa hàng Hương Việt. Cửa hàng đặt tại Quận 4 và quận Phú Nhuận giúp cho khách hàng dễ dàng tìm mua quà tặng. 

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *